HTV GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật HTV (HTVSCI) được thành lập vào năm 2013 với mục tiêu trở thành công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phòng thí nghiệm và giải pháp bảo quản hàng hóa hàng đầu Việt Nam

Với phương châm hoạt động "Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng""HTV - nơi niềm tin bắt đầu",  HTVSCI luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng và giải pháp phù hợp nhằm giải quyết tốt nhất các vấn đề cũng như yêu cầu từ Quý khách hàng.

Sau 10 năm phấn đấu và nỗ lực không ngừng vươn lên để tạo niềm tin cho khách hàng, HTVSCI đã trở thành đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

LĨNH VỰC KINH DOANH

HTVSCI có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm trong công việc sẽ cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt.

HTVSCI luôn tận tâm tư vấn miễn phí để Quý Khách có được lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

SẢN PHẨM THẾ MẠNH

Thiết bị đo nhiệt độ - độ ẩm: COOPER - ATKINS -MỸ

Thiết bị đo tự ghi nhiệt độ - độ ẩm (Data logger): EMERSON - MỸ, T&D - NHẬT

Test kiểm tra chất lượng nước và thực phẩm: JOHNSON - ANH, KASAHARA (KRK) - NHẬT, KYORITSU - NHẬT, SUNCOLI - NHẬT,..

 

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI HTVLAB.COM

Website HTVLAB.COM là thành viên của hệ thống website của Công Ty TNHH Vật Tư Khoa Học Kỹ Thuật HTV chúng hoạt động dựa trên tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của HTV.

TẦM NHÌN: Trở thành và được công nhận là công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp phòng thí nghiệm hàng đầu trong ngành. Làm khách hàng hài lòng, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.


SỨ MỆNH: Góp phần mang lại giá trị cho cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp có giá trị và chất lượng hàng đầu nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng


GIÁ TRỊ CỐT LÕI: 


Thương hiệu và con người là nền tảng cho sự thành công của HTV
Làm khách hàng hài lòng: Tận tụy với khách hàng. Luôn phấn đấu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng, vượt trên sự mong đợi của khách hàng.
Chất lượng tốt nhất: Đảm bảo chất lượng tốt nhất trong mỗi sản phẩm, dịch vụ, trong mỗi việc làm của từng cá nhân.
Con người là nòng cốt: Tôn trọng con người, tạo điều kiện cho các thành viên phát triển tối đa tài năng và đóng góp cho Công ty. Mọi thành viên được đãi ngộ xứng đáng cả về vật chất và tinh thần.
-  Đề cao đạo đức kinh doanh: Mỗi nhân viên là một đại diện của Công ty, có nghĩa vụ tuân thủ đạo đức kinh doanh cao nhất, luôn hợp tác, cởi mở và thân thiện với đồng nghiệp, có trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và xã hội.


CÔNG TY TNHH VẬT TƯ KHOA HỌC KỸ THUẬT HTV