Bút đo chất lượng dầu chiên 20900


Cooper Atkins - Mỹ
FB532600

Sản phẩm bút đo nhiệt độ 20900 với tính năng vượt trội hơn các sản phẩm khác do được tích hợp các công nghệ mới nhất như kết nối wifi, bluetooth giúp cho việc truy xuất dữ liệu dễ dàng hơn; chỉ thị mức độ hư hại của dầu; sử dụng pin sạc Li-Po với cáp sạc USB đi kèm với bộ sản phẩm.


Còn hàng

Bút Đo Chất Lượng Dầu Chiên 20900 – EMERSON

Model: 20900

Hãng sản xuất: Emerson – Mỹ

Là dòng sản phẩm mới nhất được phát triển bởi 2 thương hiệu lớn trong lĩnh vực kiểm soát, đo lường nhiệt độ: EMERSON và COOPER-ATKINS. Sản phẩm bút đo nhiệt độ 20900 với tính năng vượt trội hơn các sản phẩm khác do được tích hợp các công nghệ mới nhất như kết nối wifi, bluetooth giúp cho việc truy xuất dữ liệu dễ dàng hơn; chỉ thị mức độ hư hại của dầu; sử dụng pin sạc Li-Po với cáp sạc USB đi kèm với bộ sản phẩm.

Bút đo 20900 EMERSON có tay cầm ôm sát bàn tay của người sử dụng, giúp việc cầm nắm trong các bếp ăn với lượng dầu mỡ cao trở nên dễ dàng hơn, giảm các nguy cơ trơn tuột gây hư hỏng thiết bị. Ngoài ra, các nút bấm được thiết kế vừa với tầm hoạt động của ngón cái khi đang cầm sản phẩm.

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0937937385

Email: sales@htvsci.com

Trang Facebook

Địa chỉ: 1122/26 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hãy gửi yêu cầu của bạn - HTV hân hạnh báo giá
Xưng hô
Tên*
ĐT di động*
Mô tả
Nguồn gốc
Sản phẩm liên quan